Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web mekongcoco.com.

Mekong Coco đến từ Tiền Giang – một tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây trồng nhiều dừa, tre, lúa gạo cùng nhiều loại cây ăn quả… nên nguồn nguyên liệu tại chỗ rất dồi dào về chủng loại và số lượng cũng như chất lượng rất tốt.

Hiện nay người dân nơi đây chỉ xuất đuợc khoảng 60% sản lượng đi nơi khác. Sản phẩm xuất đi chủ yếu là các loại hoa màu, nông sản, các loại trái cây tươi…

Vì thế Mekong Coco muốn đẩy mạnh phân phối và tìm đầu ra cho các sản phẩm đã qua chế biến của nơi đây, bao gồm sản phẩm của gia đình mình và nhiều người xung quanh như vật dụng từ gỗ/gỗ tre/gáo dừa, một số sản phẩm gạch ngói, đồ gốm… đến quý khách hàng trong nước cũng như các bạn bè quốc tế vốn rất ưa chuộng sản phẩm thủ công từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Mekong Coco cũng phân phối lại một số sản phẩm có tính năng đặc biệt. Các sản phẩm này sẽ đuợc Mekong Coco chọn lọc kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau cùng, Mekong Coco cảm ơn tất cả các quý bạn bè, đối tác cũng như các khách hàng đã ủng hộ cho Mekong Coco trên con đường của mình.

logo mekong coco